Bản tin nông nghiệp

Hình ảnh tin tức Quý 1/2023: Giá phân bón vẫn khó “hạ nhiệt”

Năm 2022, do tình hình phân bón trên thế giới có nhiều biến động, nên xuất khẩu phân bón của Việt Nam tăng trưởng mạnh về lượng, đạt tới mức 1,7 triệu tấn và kim ngạch vượt qua mốc 1 tỷ USD…

Hình ảnh tin tức KỸ THUẬT BÓN PHÂN NPK CHO CÂY ĂN TRÁI

Qua từng giai đoạn phát triển và sinh trưởng của cây ăn trái cây ăn trái, lượng phân bón NPK sẽ được bón thay đổi theo tỷ lệ thích hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cây. Vì vậy, GFC tổng hợp nhu cầu dinh dưỡng và kỹ thuật bón phân NPK cho cây ăn trái như sau để giúp bà con đạt được hiệu quả cao trong canh tác.

Hình ảnh tin tức HƯỚNG DẪN CÁCH BÓN PHÂN CHO CÂY ĂN TRÁI ĐÚNG VÀ ĐỦ

Phân bón SENCA hướng dẫn Bà con cách sử dụng phân bón cho vườn cây ăn trái của mình đạt năng suất chất lượng cao. Bà con cần phải phối hợp những biện pháp kỹ thuật canh tác cũng như hiểu về cầu dinh dưỡng của từng loại cây trồng khác nhau để đưa ra cách bón phân cho cây ăn trái đúng kỹ thuật và cung cấp đủ dưỡng chất cho từng loại cây ăn trái. Hãy cùng phân bón SENCA tìm hiểu về kỹ thuật, cách sử dụng phân bón cho cây ăn trái qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh tin tức Quy trình và kỹ thuật bón phân cho lúa mang lại năng suất cao

Quy trình bón phân cho cây lúa như thế nào và kỹ thuật bón phân cho cây lúa ra sao để đảm bảo mang lại hiệu quả chính là những điều mà người nông dân nào cũng thắc mắc. Để cây lúa phát triển tốt và cho ra chất lượng, năng suất cao thì cách bón phân cho lúa là những vấn đề mà nông dân cần phải quan tâm.

Hotline tư vấn

 (+84) 918231900