THÀNH PHẦN:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cây lương thực và cây rau màu: Pha 50-70g/ 20 lít nước 360 m2 / lần, tưới (phun) định kỳ 10-15 ngày/ lần sau khi cấy 10 ngày hoặc sau khi xạ 15 ngày.
Cây ăn trái: Pha 50-100g/20 lít nước/ 360 m2/ lần, tưới (phun) định kỳ 10-15 ngày/ lần vào giai đoạn cây con, thời kỳ ra hoa, thời kỳ đang nuôi quả và sau thu hoạch.
- Cây công nghiệp: Pha 80-100g/ 20 lít nước/ 360 m2/ lần, dùng 3-4 lần/ năm.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CẢNH BÁO AN TOÀN
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng - Để xa tầm tay trẻ em và để xa nguồn thực phẩm