THÀNH PHẦN:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cây lương thực và rau màu: Pha 30-50g/ 20-25 lít nước, tưới (phun) định kỳ 10-15 ngày/ lần sau khi cấy 10 ngày hoặc sau khi sạ 15 ngày.
- Cây ăn trái: Pha 50-80g/ 20 lít nước, tưới (phun) định kỳ 10-15 ngày/ lần vào giai đoạn cây con, cây đang nuôi quả và sau khi thu hoạch.
- Cây công nghiệp: Pha 80-100g/ 20 lít nước, dùng 3-4 lần/năm vào giai đoạn trước khi ra hoa và sau khi đậu quả.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CẢNH BÁO AN TOÀN:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và để xa tầm tay trẻ em, xa nguồn thực phẩm.