THÀNH PHẦN:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Cây lương thực: pha 30-50 g/20 lít nước/360 m /lần, tưới định kỳ 10-15 ngày/lần sau khi cấy 10 ngày hoặc
sau khi sạ 15 ngày.
- Rau màu: pha 30-50 g/20 lít nước/360 m2/lần, tưới định kỳ 10-15 ngày/lần sau khi trồng 10 ngày hoặc sau kể từ
Bón rễ (bh) khi gieo hạt 15 ngày.
- Cây ăn trái: pha 50-80 g/20 lít nước/360 m2/lần, tưới định kỳ 10-15 ngày/lần vào giai đoạn cây con, ra hoa, nuôi quả và cây sau thu hoạch.
- Cây công nghiệp: pha 80-100 g/20 lít nước/360 m2/lần, bón 3-4 lần/năm.