THÀNH PHẦN
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Cây lương thực: pha 30-50 g/20 lít nước/360 m2/lần, tưới vào giai đoạn trước khi trổ bông và sau khi đậu trái hoặc vào củ.
Rau màu: pha 30-50 g/20 lít nước/360 m2/lần, tưới định kỳ 10-15 ngày/lần sau khi trồng 10 ngày hoặc sau Bón rễ (h) khi gieo hạt 15 ngày.
- Cây ăn trái: pha 50-80 g/20 lít nước/360 0 m2/lần, tưới 1 lần vào giai đoạn trước khi trổ bông và tưới định kỳ 10-15 ngày/lần vào giai đoạn cây nuôi trái. - Cây công nghiệp: pha 80-100 g/20 lít nước/360 n/lần, bón 3-4 lần/năm.