THÀNH PHẦN:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cây lương thực và Rau màu: Pha 30-50g/ 20-25 lít nước, tưới (phun) sau khi cấy/ trồng 10 ngày hoặc sau khi sạ 15 ngày, định kỳ 10-15 ngày dùng1 lần.
- Cây ăn trái: Pha 50-80g/ 20-25 lít nước, tưới (phun) vào các giai đoạn cây con, cây đang nuôi trái và sau khi thu hoạch, định kỳ 10-15 ngày dùng 1 lần.
- Cây Công nghiệp: Pha 80-100g/ 20-25 lít nước, dùng từ 3-4 lần/ vụ.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CẢNH BÁO AN TOÀN:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng, xa thực phẩm, tầm tay trẻ em.