THÀNH PHẦN:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cây lương thực và rau màu: Pha 3g/20-25 lít nước tưới (phun) 2-3 lần/ vụ vào thời kỳ cây con, đẻ nhánh, nuôi củ, quả, hạt.
- Cây ăn trái: Pha 3-5g/ 20-25 lít nước, tưới (phun) 3-4 lần/ vụ vào giai đoạn trước khi ra hoa, giai đoạn nuôi trái và sau thu hoạch.
- Cây công nghiệp: Pha 3-5g/ 20-25 lít nước, dùng 3-4 lần/ năm.
- Hoa, cây cảnh: Pha 3-5g/ 20-25 lít nước, tưới (phun) 3-4 lần sau khi trồng 10 ngày cho đến khi thu hoạch.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CẢNH BÁO AN TOÀN:
- Bảo quản nơi khỗ ráo, tránh ánh nắng mặt trời
- Để xa tầm tay trẻ em và để xa nguồn thực phẩm.