THÀNH PHẦN:
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cây lương thực: pha 5-10 g/20 lít nước/360 m2 /lần, tưới 2 lần/vụ vào thời kỳ cây con, đẻ nhánh nuôi quả, củ, hạt.
Rau màu: pha 5-10/20 lít nước/360 m2/lần, tưới 3 lần/vụ vào giai đoạn cây con, trước khi ra hoa và nuôi quả, cũ, hạ
- Cây ăn trái: pha 10-15 g/20 lít nước/360 m2/lần, tưới vào giai đoạn trước khi ra hoa, giai đoạn nuôi trái và sau khi thu hoạch, tưới 3-4 lần/vụ
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CẢNH BÁO AN TOÀN:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
- Để xa tầm tay trẻ em và để xa nguồn thực phẩm.