THÀNH PHẦN:
Chất hữu cơ (OM): 30%; Đạm (Nts): 4%; Lân (P2O5hh): 0%, Kali (K2O): 2%; pH (H2O): 7; Tỷ lệ C/N: 4; Tỷ trọng: 1,15
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Cây ăn trái (Sầu riêng, cây có múi, mít, nhãn,..) pha 250-400 ml/220 lít nước, sử dụng 2 - 3 lít/ha; Định kỳ 7-10 ngày/lần vào các giai đoạn cây con; phục hồi sau khi thu hoạch, trước khi ra hoa và nuôi trái.
Rau màu (dưa, bầu bí, rau,..), hoa cảnh pha 250-400 ml/220 lít nước, sử dụng 2 - 3 lít/ha; Định kỳ 7-10 ngày/lần từ giai đoạn cây con 5 – 10 ngày sau gieo.
Cây lương thực (Lúa, nếp, bắp, đậu,..)pha 250-400ml/220 lít nước, sử dụng 2 - 3 lít/ha vào giai đoạn sau khi gieo trồng 7-10 ngày, 25-30 ngày và 45-50 ngày.
BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO, TRÁNH ÁNH NẮNG VÀ XA TẦM TAY TRẺ EM, NGUỒN THỰC PHẨM
Số ĐKLH: 204/QĐ-BVTV-PB; MS: 24839; TCCS: số 01/2021/SCBG NSX: 04/2022 /HSD: /04/2025
Nhà sản xuất: PULCU TARIM ILACLARI VE URUNLERI DANISMANLIK SAN VE TIC LTD STI
Fatih Mh,Halil Rafat Pasa Cd No.G Konak/Izmir - TURKEY
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ CẢNH BÁO AN TOÀN:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời - Để xa tầm tay trẻ em và để xa nguồn thực phẩm.