THÀNH PHẦN
Bo (B): 110.000 ppm.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Cây lương thực: pha 15-20 ml/20 lít nước/360 m2/lần, tưới 2
lần/vụ vào giai đoạn trước khi trỗ bông
và nuôi quả, củ, hạt
- Rau màu: pha 10-15 ml/20 lít nước/360 m2/lần, tưới 2 lần/vụ vào
giai đoạn trước khi ra hoa và nuôi quả, cù, hat.
- Cây ăn trái: pha 20-40 ml/20 lít nước/360 m2/lần, tưới vào
giai đoạn trước khi ra hoa, giai đoạn trái non, nuôi trái, tưới 3-4 lần/vụ.
- Cây công nghiệp: pha 40-50 ml/20 lít nước/360 m2/lần, bón 3-4
lần/năm.